Ferdinand loại Liverpool khỏi chức vô địch Premier League

Ferdinand loại Liverpool khỏi chức vô địch Premier League

 

Mùa giải 2021/22 vừa qua, Manchester City đã vượt qua đoàn quân của HLV Jurgen Klopp khi có nhiều hơn 1 điểm và giành chức vô địch Premier League. Giờ đây, dù một số trụ cột đã rời đi nhưng The Citizens vẫn là một ứng viên sáng giá cho ngôi vô địch ở mùa tới.

Bên cạnh Man Xanh vẫn còn có Liverpool - một đội bóng cũng tạo nên thế lực ở bóng đá Anh. The Kop cũng có những bổ sung chất lượng và hứa hẹn sẽ là đối trọng trong cuộc đua vô địch với nửa xanh thành Manchester và những đội bóng sừng sỏ khác.

Ferdinand loại Liverpool khỏi chức vô địch Premier League - Bóng Đá

Ferdinand cho rằng Liverpool khó tranh chấp với Man City ở cuộc đua vô địch.

Trước thềm mùa giải 2022/23 diễn ra, cựu danh thủ Rio Ferdinand đã có những nhận định về cuộc đua vô địch trên FootballJOE: "Liverpool vẫn có cơ hội. Sẽ có 2 ứng viên là The Kop và City. Tôi nghĩ là không còn ai có thể tiến gần đến họ được nữa. Tôi vẫn nghĩ 2 đội này sẽ tạo ra khoảng cách 6 đến 8 điểm với đội xếp thứ 3.

Nếu bạn hỏi ai sẽ xuất hiện sau khoảng cách đó thì có thể là Spurs. Nhưng rõ ràng đó là sự chênh lệch rất lớn. Tôi nghĩ Liverpool và City sẽ là một cuộc đua song mã. Và cuối cùng, tôi dự đoán rằng Man City sẽ giành được chức vô địch."

Ở vòng đấu đầu tiên Premier League diễn ra vào cuối tuần này, Liverpool sẽ đối đầu Fulham và Manchester City đụng độ West Ham.

Đăng Huy - theo xevathethao.vn | 17:53 02/08/2022

Tin liên quan